1. Mục đích và phạm vi thu thập

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website của denimister, để sử dụng dịch vụ tại website, quý khách có thể đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi như:
- Họ và tên, địa chỉ liên lạc
- Email, số điện thoại di dộng
Chúng tôi có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm website denimister bao gồm số trang quý khách đã xem, số sản phẩm quý khách đã xem và các thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến địa chỉ website…

2. Phạm vi sử dụng thông tin

denimister thu thập và sử dụng thông tin của quý khách với mục đích cung cấp dịch vụ & sản phẩm. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của quý khách trong nội bộ công ty và bên đối tác vận chuyển nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất cho quý khách. 
Khi cần thiết chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, thông tin về khuyến mại, thông tin về sản phẩm dịch vụ mới….

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin của quý khách hàng sẽ được lưu trữ trong hệ thống nội bộ của công ty chúng tôi cho đến khi quý khách có yêu cầu hủy bỏ các thông tin đã cung cấp. 

4. Địa chỉ của đơn vị thụ thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH THẬT THÔ

Địa chỉ: 122/10 Đặng Văn Ngữ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906906420

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Quý khách muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ số điện thoại chăm sóc khách hàng của chúng tôi: 0334.880.420 hoặc qua địa chỉ email: contact@denimister.com

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của quý khách bằng tất cả hình thức có thể theo chính bảo vệ thông tin khách hàng của chúng tôi. 

Chúng tôi tuyệt đối không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất cứ công ty hay bên thứ 3 nào ngoại trừ đối tác vận chuyển liên quan đến việc cung cấp dịch vụ giao hàng cho quý khách. 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: