1. Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà qua dịch vụ chuyển phát (COD)

- Quý khách hàng không thể đến trực tiếp cửa hàng sẽ được dịch vụ vận chuyển giao hàng đến địa chỉ của quý khách và nhận tiền thanh toán khi quý khách đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ.
- Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp đặc biệt như: giá trị đơn hàng lớn (trên 10 triệu đồng), thời gian giao hàng buổi tối (18:00-21:00), địa chỉ giao hàng khó xác định, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên denimister sẽ kiểm tra và thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - giao hàng qua dịch vụ chuyển phát

- Sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên denimister sẽ đóng gói sản phẩm & giao cho đơn vị chuyển phát nhanh. Dịch vụ vận chuyển sẽ giao hàng đến địa chỉ của quý khách. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian vận chuyển sẽ từ 12 đến 72 giờ.

Tài khoản ngân hàng

STK 0371000417306

Nguyễn Phước Trọng Nhân

Vietcombank chi nhánh Tân Định, HCM

Nội dung chuyển khoản: "Tên + SDT đặt hàng"

3. Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm

- Phí vận chuyển: Miễn phí toàn quốc cho đơn hàng từ 500.000d. Phí vận chuyển cho đơn hàng dưới 500.000d tuỳ theo khu vực của quý khách.
- Phí bảo hiểm sản phẩm: Miễn phí bảo hiểm cho tất cả các đơn hàng. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hư hỏng hoặc mất mát, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị sản phẩm tại thời điểm xuất bán.

4. Các trường hợp khác

- Quý khách hàng có yêu cầu đặc biệt: chuyển hàng qua bên khác như nhà xe, giao hoả tốc, máy bay, người quen hoặc đơn vị vận chuyển khác do quý khách lựa chọn. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển không thuộc trách nhiệm của denimister.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: